DENON DHT-S516H VÀ DHT-S716H HAI MẪU LOA SOUNDBAR DÒNG MULTI-ROOM HEOS CAO CẤP

Rate this post
Dòng sản phẩm âm thanh Multi-room HEOS của Denon vừa được giới thiệu hai sản phẩm soundbar cao cấp mới mang tên DHT-S516H và DHT-S716H. Các mẫu soundbar trên được giới thiệu sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghe nhạc và xem phim, giải trí cao cấp với khả năng kết nối không dây tiện lợi. Mức giá lần lượt của hai sản phẩm này là 599 USD cho mẫu S516 và 899 USD cho mẫu S716.
Đa số các sản phẩm soundbar hiện nay trên thị trường chỉ phục vụ xem phim, hiệu ứng âm thanh surround là chính còn khả năng nghe nhạc là phụ với chất lượng âm thanh thấp hơn các dạng loa khác. Với hai sản phẩm soundbar HEOS mới của Denon, đều hướng đến đối tượng khách hàng tìm kiếm chất lượng âm thanh cao cấp dù xem phim surround hay nghe nhạc Hi-Res.
Bên trong hai chiếc soundbar đều là một mạch khuếch đại class D và bộ xử lý DSP cao cấp để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất dù nghe nhạc hay xem phim. Các sản phẩm trên cũng sẽ có khả năng giải mã chất lượng DSD128 và PCM 24bit/192kHz.
Cả hai sản phẩm đều được trang bị nền tảng kết nối không dây multi-room HEOS phiên bản mới nhất của Denon với khả năng stream nhạc trực tiếp từ các dịch vụ như Spotify, Amazon Music, Deezer, TIDAL và TuneIn radio. Các sản phẩm này cũng sẽ tương thích với các loa HEOS trước đây và các bộ AV Receiver có logo HEOS của Denon và Marantz.
Người dùng có thể sử dụng kết nối mạng WiFi, Ethernet để sử dụng đầy đủ tính năng của loa hoặc kết nối như các soundbar thông thường với Bluetooth, AirPlay 2, ARC HDMI, optical và AUX 3.5mm.
Mẫu DHT-S516H sẽ được trang bị kèm một chiếc subwoofer không dây. Sản phẩm hỗ trợ điều khiển giọng nói với Google Assistant và Amazon Alexa, tuy nhiên người dùng cần phải kết nối thêm với một loa như Echo Dot hay Google Home Mini. Chuẩn surround hỗ trợ bao gồm Dolby Digital Plus và DTS.

Mẫu DHT-S716H là mẫu soundbar đầu bảng trong dòng sản phẩm HEOS, tuy nhiên sản phẩm sẽ không đi kèm subwoofer mà người dùng có thể mua thêm một cục sub rời DSW-1H trị giá 599 USD. Với mẫu đầu bảng, người dùng sẽ được trang bị các chuẩn âm thanh surround cao cấp Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio. Sản phẩm soundbar đầu bảng này cũng hỗ trợ passthrough các chuẩn hình ảnh Dolby Vision HDR, ALLM thông qua cổng HDCP 2.2. Các bạn cũng có thể sử dụng thêm các loa không dây dòng HEOS như HEOS 1, 3, 5 như các loa vệ tinh để tạo thành hệ thống âm thanh surround.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi