Xu hướng phòng phim gia đình 2023

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, xu hướng giải trí tại gia đình ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt khi hình thức rạp hát tại gia đang dần phủ sóng với mọi gia đình, vì vậy việc sắm một hệ thống rạp hát tại gia đang là xu hướng hot trong năm 2023. Hãy cùng Danang Audio tìm hiểu ưu nhược điểm của việc có phòng phim gia đình tại gia nhé

Xu hướng sắm dàn xem phim gia đình hiện nay!

Việc sử dụng hệ thống âm thanh rạp hát tại nhà đã trở thành một xu hướng lớn và sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng xem phim trực tuyến không chỉ ảnh hưởng đến việc phát các bộ phim cũ mà các nền tảng này còn tự sản xuất những bộ phim chất lượng cao trở nên nổi tiếng. Chẳng hạn, Netflix là một trong những ứng dụng phổ biến nhất ở Việt Nam với nhiều người đăng ký tài khoản và có lượng người theo dõi khổng lồ.

Danang audio– Đơn vị thiết kế & lắp đặt hệ thống phòng phim gia đình trọn gói:

Là đơn vị hoạt động từ năm 2017 đến nay chúng tôi đã có 7 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt phòng chiếu phim cho gia đình và các hộ kinh doanh, với đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu các kỹ thuật của phòng chiếu phim chuyên khảo sát và lên cấu hình cho khách hàng kết hợp với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao lắp đặt chính xác và nhanh gọn đảm bảo chất lượng và mang đến cho quý khách một phòng chiếu phim đạt chuẩn chất lượng.

Để mang lại cho quý khách những phòng chiếu phim tốt nhất, danang audio sẽ khảo sát và thiết phòng chiếu phim gia đình cho quý khách tại nhà, chúng tôi sẽ khảo sát và lên phương án thi công, có bản vẽ, phối cảnh để quý khách có cái nhìn tổng quan nhất về phòng chiếu phim của mình sau khi được lắp đặt, với đội ngũ thiết kế tay nghề cao, đầy đủ nhân sự đảm bảo mang lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất.

Khi thiết kế phòng chiếu phim gia đình Danangaudio chú trọng tới từng phần nhỏ như hệ thống âm thanh, hệ thống tiêu tán âm, độ thẩm mỹ, ghế xem phim, vị trí đặt thiết bị, trần thạch cao, lót sàn,… tất cả đều được Hải Hưng tư vấn cho quý khách đầy đủ giúp quý khách có một phòng phim hoàn hảo.

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi