Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024

5/5 - (4 bình chọn)
5/5 - (4 bình chọn)

Sáng 9/5/2024, tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024 (Số 9, đường Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) chính thức được khai mạc và bắt đầu tham quan từ ngày 9 – 13/5. Đây là một trong chuỗi sự kiện với 10 kỳ Triển lãm Vietbuild sẽ được diễn ra tại ba miền trong cả nước hiện nay.

Hàng nghìn sản phẩm mới, thiết bị máy móc tiên tiến, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất được giới thiệu tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024.
Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2024 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm là các sản phẩm chất lượng nhất của các doanh nghiệp. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Khai mạc triển lãm quốc tế vietbuild đà nẵng 2024

 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024 lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 1000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Trong giai đoạn khó khăn, Triển lãm Quốc tế Vietbuild vẫn liên tục được diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp trong tình hình mới. Vietbuild góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc ngành hàng đa dạng và phong phú.

Các đại biểu tham quan gian hàng tại Team Xây dựng SongHan

 

Gian hàng sản phẩm âm thanh công nghệ của cửa hàng Danang Audio

 

Gian hàng sản phẩm âm thanh công nghệ của cửa hàng Danang Audio

Trân trọng kính mời Quý khách hàng & Đối tác tới tham quan gian hàng Danang Audio tại:
– KHU A1 – Gian hàng 85 đến 96
– THỜI GIAN: 9h00 – 21h từ ngày 09/05 – 13/05/2024
– TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TRIỄN LÃM ĐÀ NẴNG (Số 09 Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng)
*Triển lãm vào cổng miễn phí

 

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi