Top 3 Micro chống hú cực tốt

Rate this post
Rate this post

Đối với các bộ dàn karaoke thì một chiếc micro không dây chống hú chất lượng tốt là không thể thiếu bởi nó không chỉ mang tới những âm thanh trong, mượt mà còn giúp giọng hát của bạn được nâng tầm hơn. Nếu bạn đang cần tìm kiếm micro không dây hát karaoke tốt nhất,thì DaNang Audio hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 micro chống hú cực tốt để các bạn có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

  1. Micro không dây AAP K66

Micro không dây APP K66 chuyên dùng phòng hát chuyên nghiệp và gia đình, hội trường, kịch nói, giảng dạy. Có Màn hình hiển thị LCD đẹp rất bắt mắt giúp người dùng có thể dễ dàng biết được các chỉ số của micro đang hoạt động. Thu phát sóng ổn định cũng là một lợi thế của bộ micro karaoke này.

Đánh giá Micro không dây AAP K-66.

Micro cho tiếng ca nhẹ nhàng trong sáng – Khả năng chống hú cực cao.

Tuổi thọ pin: 8 giờ (pin AA)

Diversity tăng, giảm độ nhạy của Micro

Khóa Tone Squelch bảo vệ mạch can thiệp từ RF

Nhận kênh kép, hai micro có thể được sử dụng tại cùng một thời điểm

LCD màn hình hiển thị kênh, tần số, và trạng thái làm việc khác

2 x XLR đầu ra cho mỗi kênh và 1 x 1/4 “Mixed đầu ra

Điều khiển âm lượng độc lập cho mỗi kênh

Phạm vi: lên đến 600 feet (200 mét)

Tính năng vượt trội của Micro không dây AAP K-66 Củ micro chuyên dùng cho karaoke nên có độ nhậy cực cao, dễ bắt mic, dễ hát mà vẫn không bị rè tiếng khi hét quá to.

  1. Micro Không Dây AAP K600 II

Chuyên dùng cho hát với nhau, KaraOke chuyên nghiệp và gia đình, hội trường, kịch nói, giảng dạy…

Màn hình hiển thị LCD.

Thu phát sóng ổn định.

Micro cho tiếng  ca nhẹ nhàng trong sáng – Khả năng chống hú cực cao.

Tuổi thọ pin:   8 giờ (pin AA)

Diversity tăng, giảm độ nhạy của Micro

Khóa Tone Squelch bảo vệ mạch can thiệp từ RF

Rộng phạm vi ứng dụng chuyên nghiệp với  200 kênh lựa chọn (1600 lựa chọn tần số)

Tần số tự động quét để tìm và thiết lập các kênh tốt nhất

Thiết lập thu phát tự động

Nhận kênh kép, hai micro có thể được sử dụng tại cùng một thời điểm

LCD màn hình hiển thị kênh, tần số, và trạng thái làm việc khác

2 x XLR đầu ra cho mỗi kênh và 1 x 1/4 “Mixed đầu ra

Điều khiển âm lượng độc lập cho mỗi kênh

Phạm vi: lên đến 600 feet (200 mét)

Tính năng nổi trội chuyên dụng cho Karaoke :

Thứ nhất là Tính năng Cảm ứng ( nghĩa là micro sẽ tự động tắt tín hiệu sau 5 giây nếu không hát hoặc đặt micro xuống bàn, khi cầm vào là lại hát được ngay mà không cần bấm công tắc bật micro nữa ) như vậy sẽ Tránh được tiếng ù, rú rít khi để hai micro cạnh nhau mà không tắt công tắc. Để bật/tắt tính năng cảm ứng, bấm và giữ nút công tác trên tay micro 15 giây (trên màn hình hiện chữ 6YR ON/OFF.

Thứ 2 là tay micro làm bằng thép chống rỉ siêu cứng và phủ nano chống sước, nước, vân tay và chống cả bạc màu – bảo đảm làm rơi thoải mái mà không hỏng

Thứ 3 là củ micro chuyên dùng cho karaoke nên có độ nhậy cực cao, dễ bắt mic, dễ hát mà vẫn không bị rè tiếng khi hét quá to.

  1. Micro không dây AAP M8II

Micro không dây AAP M8II đã giữ lại những ưu điểm nổi bật của thế hệ trước đó là AAP M8 và được nâng cấp, cải tiến cao hơn đến một tầm cao mới với nhiều tính năng hiện đại và cao cấp hơn. Micro AAP M8II được coi là đối thủ đáng gờm trên thị trường micro không dây tại Việt Nam hiện nay. Với giá cả hấp dẫn hứa hẹn đem đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Micro không dây AAP M8II là sản phẩm micro được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với tính năng nổi bật khả năng chống hú cực kỳ tốt. Đây là đối thủ đáng gờm trên thị trường micro không dây tại Việt Nam. Với giá cả hấp dẫn hứa hẹn đem đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Tính năng nổi bật của Micro AAP M8II

► Thứ 1 là tính năng cảm biến của mic (nghĩa là micro sẽ tự động tắt tín hiệu sau 5 giây nếu không hát hoặc đặt micro xuống bàn, khi cầm vào là lại hát được ngay mà không cần bấm công tắc micro nữa) như vậy sẽ tránh được tiếng ù rền, rú rít khi để hai micro cạnh nhau khi không tắt công tắc, đồng thời sẽ rất tiết kiệm phin. Sau 5 phút micro tự chuyển sang chế độ ngắt pin (không tốn pin nữa ). Sau 15 phút thì may micro chuyển sang chế độ tắt toàn bộ. Để tắt và bật tính năng tự ngắt tiếng này bấm và giữ nút nguồn của mic 15 giây (từ chế độ tắt) mic sẽ xuất hiện chữ ON và OFF

► Thứ 2 là tay micro làm bằng hợp kim , chụp micro bằng thép chống rỉ, siêu cứng và phủ nano chống sước,  chống nước, chống vân tay và chống bạc màu, không lạnh tay vào màu đông và đặc biệt là làm rơi mà không hỏng.

► Thứ 3 là củ micro chuyên dùng cho karaoke nên có độ nhậy cao, dễ bắt mic, dễ hát, hét to gần micro không vỡ tiếng . Búp sóng rộng do đó không đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng cầm micro tốt .

► Thứ 4 là tính năng tự động dò tìm sóng phù hợp ‘’sóng sạch’’ , tránh được tình trạng nhiễu sóng, dớt sóng (Tính năng tự động dò sóng sạch này các hãng khác không có )

► Thứ 5 là có hệ thống cắt rú rít tự động và 5 mức đặt cắt rú rít bằng tay do đó tương thích với bất kỳ loại loa nào, ampli karaoke nào đều không bị rú rít.

► Thứ 6 là tính năng cảm biến gia tốc, tức là khi đang hát mà bị rơi micro xuống thì micro sẽ tự động ngắt tín hiệu do đó không bị phát tiếng ồn ra loa

► Thứ 7  Micro AAP audio là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và sản xuất trên dây truyền đồng bộ , khép kín do đó tính ổn định của sản phẩm rất cao và chất lượng tốt .

Hi vọng những chia sẻ trên của DaNang Audio sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho mình. Danang Audio đang sẵn hàng các loại micro với chất lượng tốt và giá cả vô cùng hợp lí. Quý khách hàng có thể đến 32 Điện Biên Phủ, Q.Thanh khê, TP. Đà Nẵng để trải nghiệm sản phẩm hoặc gọi 0832.335.888 để được tư vấn và đặt hàng.

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi