SR Audio ra mắt dòng loa toàn dải và sub dành cho karaoke, công suất lớn, thùng gỗ, chắc chắn,…

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Hãng loa Ý SR cùng công ty Phúc Thanh  đã cho ra mắt tại Việt Nam dòng loa dành cho karaoke chuyên nghiệp gồm mẫu loa toàn dải Road F15P và loa Subwoofer Road Sub18P với sự thừa hưởng những thế mạnh của thương hiệu SR xưa giờ như làm tại Ý, dùng thùng gỗ tiêu chuẩn cho chất lượng âm học cao và được tinh chỉnh bởi hệ thống máy tính chính xác cùng kinh nghiệm từ các kỹ sư của hãng.

Đầu tiên là mẫu loa Road F15P công suất 550W. Đây là loa thụ động 2 chiều được thiết kế đặc biệt cho các phòng karaoke chuyên nghiệp. Bên ngoài là thùng gỗ plywood có độ cứng cao, cộng hưởng thấp, được cho là có chất lượng âm thanh chuẩn, kết hợp với lưới bảo vệ bằng kim loại tăng thêm độ chắc chắn và sang trọng cho sản phẩm.

Bên trong Road F15P là loa Woofer 15” và một loa Horn 1”, với công suất đủ mạnh để sử dụng ở những địa điểm lớn. Hệ thống này cũng bao gồm một bộ crossover chất lượng cao để phân phối tần số một cách tối ưu vào từng loa đồng thời bảo vệ mạch trong quá trình điều khiển. Loa crossover có âm thanh cổ điển, đặc trưng của dòng sản phẩm SR, phù hợp với nhiều thể loại nhạc và tạo ra âm thanh trong trẻo, dù ở mức âm lượng lớn nhất.

Road Sub18P công suất 700W được giới thiệu là một loa siêu trầm mạnh mẽ và hiệu suất cao. Được thiết kế để cải thiện và mở rộng dải âm trầm, làm cho toàn bộ hệ thống âm thanh trở nên bao trùm và tạo cảm giác âm nhạc hơn. Road Sub18P được thiết kế để kết hợp với dòng loa HR loa thụ động, hoàn thiện không gian âm nhạc với sự chi tiết và bóc tách tốt trong quá trình tái tạo. Thùng loa của Road Sub18P được làm bằng gỗ dán Bạch dương 13 lớp, kết hợp giữa trọng lượng nhẹ và độ bền cao, bên ngoài được sơn phủ lớp sơn chống xước màu đen.

Công ty Phúc Thanh cho biết hiện SR đang được rất nhiều chủ đầu tư Karaoke trên cả nước tin dùng với hiệu suất và thiết kế của nó, đặc biệt là màu gỗ đặc trưng khác hẳn với các thương hiệu khác nên dễ nhận biết khi vào phòng hát. Bởi thế nên để tránh tình trạng hàng giả hàng nhái, công ty hôm nay cũng đồng thời tung ra thêm bộ Tem dán nhận dạng thương hiệu cho các sản phẩm mà họ đang phân phối hiện nay.

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi