Siêu phẩm Karaoke Pro,loa SR Made In Italia đã về sẵn hàng tại DaNang Audio

Rate this post
Rate this post
???̂? ???̂̉? ??????? ???, ??? ?? ???? ?? ?????? đ?̃ ??̂̀ ??̆̃? ??̀?? ??̣? ?? ???? ?????.
Với chất lượng đã làm nên thương hiệu dòng sản phẩm loa Karaoke cực hay. Dễ dàng lắp đặt nhiều mục đích sử dụng từ Karaoke kinh doanh đến gia đình, hội nghị tiệc cưới, Bar Pub…
———————
? Hệ thống driver “made in Italy” tạo cho SR HR-12 một ưu thế cực kỳ lớn so với các dòng sản phẩm cùng hoặc có tầm giá cao hơn trên thị trường.
Loa HR-12 sở hữu driver bass 12in màng giấy của SICA, nhà sản xuất driver của Ý với lịch sử hơn 30 năm, có nhà máy lớn tại #Trecastelli, chuyên cung cấp các driver dùng cho loa monitor, loa pro.
? Củ loa woofer 12in #SICA trang bị trong loa HR-12 có mã Z007920, trọng lượng gần 5kg với màng làm từ giấy, mặt sau được gia cường chống rung màng loa. Điểm đáng chú ý ở thiết kế màng giấy SICA Z007920 là bộ viền gân đôi không làm từ foam hay poly mà chọn một chất liệu vải được xử lý bằng kỹ thuật riêng vừa cho phép màng di chuyển đàn hồi cao với hành trình dài vừa tạo được một kết cấu màng-viền liền mãnh do sự đồng nhất về mặt chất liệu cũng như đặc tính âm thanh.
———————-
? Hotline tư vấn lắp đặt: 0832 335 888
? Tham khảo các dòng SR: danangaudio.vn/?s=loa+sr
? Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.
? Hỗ trợ trả góp 0%
_____________
?? ???? ????? cung cấp các sản phẩm âm thanh từ – Thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định chất lượng trên toàn thế giới như ?????, ???????, ??, ??????, ????, ??? ?????? ??????, ??????
????? ??????: 32 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP, Đà Nẵng
☎️ Đ??̣̂? ????̣?: 0832.335.888

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi