Những mẫu tai nghe JBL giá rẻ

Rate this post
Rate this post

LOA- LOA-LOA

Những mẫu tai nghe mới nhất đã được cập nhật,còn chần chừ gì nữa mà chưa ghé thăm cửa hàng để tậu về cho mình những siêu phẩm xịn xò của DaNang Audio.

Tai Bluetooth nghe chống ồn JBL T600BTNC

JBL T600BTNC là một trong những dòng tai nghe trùm không dây với công nghệ chống ồn Active Noise Cancelling và chất âm từ JBL Pure Bass Sound. Rất thích hợp cho các bạn yêu thích âm nhạc khi đeo hàng giờ do tai nghe được thiết kế từ chất liệu Premium.

Link  : https://danangaudio.vn/tai-bluetooth-nghe-chong-on-jbl-t600btnc/

Tai nghe Bluetooth JBL Everest 310 GA BT

Everest 310 GA được JBL thiết kế với bộ driver 40mm kết hợp công nghệ Legendary JBL Pro Audio Sound cho âm thanh chi tiết cùng âm bass mạnh mẽ, sống động. Với dung lượng pin 610mAh, tai nghe có khả năng đàm thoại và nghe nhạc liên tục lên đến 20 giờ và chỉ mất 2 giờ để sạc đầy tai nghe và sẵn sàng hoạt động tiếp. Với thời lượng sử dụng này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tai nghe giúp trải nghiệm âm nhạc một cách thoải mái nhất.

Link : https://danangaudio.vn/tai-nghe-bluetooth-jbl-everest-310-ga-bt/

Tai Nghe Bluetooth Nhét Tai JBL LIVE 220BT

Tai nghe JBL Live 220BT kết nối đến thiết bị phát nhạc của bạn thông qua sóng bluetooth và hỗ trợ công nghệ bluetooth 4.2. Bạn có thể tải ứng dụng My JBL Headphones trên CH Play hoặc App Store để sử dụng nhiều tính năng tiện ích trên tai nghe JBL Live 220BT. Những tính năng này gồm: ra lệnh giọng nói để phát nhạc hoặc nhắn tin, nhận cuộc gọi rảnh tay và nhiều hơn nữa.

Link :https://danangaudio.vn/tai-nghe-bluetooth-nhet-tai-jbl-live-220bt/

?? ???? ????? cung cấp các sản phẩm âm thanh từ – Thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định chất lượng trên toàn thế giới như ?????, ???????, ??, ??????, ????, ??? ?????? ??????, Dalton

???? ??????: 32 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP, Đà Nẵng ???????: https://Danangaudio.vn/

Đ??̣̂? ????̣?: 0832.335.888

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi