Một số lưu ý khi loa hội trường sân khấu phổ biến nhất hiện nay

Rate this post
Rate this post

Hiện nay tại nhiều hội trường đều trang bị những thiết bị âm thanh loa hội trường sân khấu chuyên nghiệp, nhằm phục vụ cho các buổi hội họp, sự kiện, hội thảo, … được diễn ra với không khí sôi động và mang lại chất lượng hiệu quả tốt nhất cho các buổi hội nghị. Do đó, cách chọn mua thiết bị âm thanh loa hội trường chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm, Đà Nẵng Audio sẽ chia sẻ một vài lưu ý khi bắt đầu mua sắm thiết bị âm thành này.

loa-hoi-truong-san-khau-da-nang-audio-1

Đối với các dòng loa hội trường sân khấu hiện nay thường có kích thước lớn và âm thanh chất lượng bao quát rộng. Chất lượng âm thanh loa hội trường phải thật tốt, có độ vang cao để đảm bảo chất lượng âm thanh khi nói hoặc âm nhạc rõ ràng nhằm đảm bảo chất lượng chương trình hội nghị.

Chất lượng âm thanh của loa

Mục đích sử dụng chủ yếu của bạn là trong các buổi hội họp, hội thảo, …. thì chất âm của loa sẽ được ưu tiên quan tâm hàng đầu. Thiết bị âm thanh loa hội trường sân khấu phải có tiếng bass sâu và ấm. Bạn nên chọn những dòng loa có chất treble trong trẻo, bay bổng để có được giọng thanh thoát khi diễn ra các buổi ca nhạc, sự kiện ngoài trời.

loa-hoi-truong-san-khau-da-nang-audio

Lưu ý đến công suất của loa

Đối với những hội nghị sự kiện có không gian lớn thì việc chọn công suất loa phù hợp rất quan trọng. Loa hội trường phải có công suất đủ lớn, đồng thời phải phù hợp với các thiết bị âm thanh khác trong hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đối với các sự kiện lớn bạn nên ưu tiên chọn các dòng loa có độ nhạy cao, nhằm đảm bảo những người ở vị trí xa vẫn có thể nghe được âm thanh rõ ràng.

loa-hoi-truong-san-khau-da-nang-audio-02

Bạn hãy nhờ chuyên gia Đà Nẵng Audio tư vấn cách chọn loa hội trường phù hợp với không gian hội nghị; phải tính toán được độ ồn, độ dội âm, độ trễ của loa từ đó mới bố trí được số lượng và chọn công suất loa phù hợp nhất với từng không gian sự kiện.

Chọn kiểu dáng và độ bền của loa

Hiện nay tại nhiều địa điểm diễn ra các sự kiện, hội nghị, … nhiều khách hàng đã chọn loa treo tường để tiết kiệm diện tích không gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và yếu tố thẩm mỹ. Tại showroom Đà Nẵng Audio có nhiều mẫu loa hội trường sân khấu có kiểu dáng gọn nhẹ, giúp bạn linh hoạt trong quá trình treo ngang hoặc treo đứng trong các sự kiện.

loa-hoi-truong-san-khau-da-nang-audio-3

loa-hoi-truong-san-khau-da-nang-audio-2

Với tần suất hoạt động liên tục thì việc chọn mua loa hội trường phải đảm bảo chất lượng, có tuổi thọ cao và nên chọn mua của những thương hiệu loa nổi tiếng đã có thương hiệu. Nên chọn các dòng loa có mạch bảo vệ tiếng Treble để phòng ngừa loa bị cháy khi phải thường xuyên hoạt động với cường độ cao.

Hãy ghé qua xem trực tiếp các mẫu dàn loa hội trường sân khấu tại 32 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng để được các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị âm thanh tư vấn và mua sắm loa hội trường phù hợp nhất với nhu cầu.


Đà Nẵng Audio

Địa chỉ: 32 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0832.335.888 – 0905.624.888

Email: danangaudio.vn@gmail.com

Website: danangaudio.vn

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi