Loa Polk Audio Signature S55 chính hãng

Rate this post
Rate this post
??? ???? ????? ????????? ???– hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm giải trí tối ưu bậc nhất.?
???? ???? ????? ????????? ??? được trang bị một cấu hình đặc biệt Atmos tiên tiến làm cho rạp hát tại gia của bạn trở nên hiện đại và tiên tiến hơn.
Cấu trúc động cơ được làm bằng gốm lớn kết hợp cùng với nhện sợi Conex. Tất cả kết hợp với nhau một cách hài hòa.
???? ???? ????? ????????? ??? sở hữu loa Tweeter kích thước 2.54 cm cho phép loa phát ra âm thanh có độ phân giải cao.
?Loa có thể xử lý và đáp ứng những âm ở giải cao một cách rõ ràng và chi tiết.
?Mở được chức năng mở rộng bass tổng với diện tích bề mặt được cung cấp tốt hơn, rộng hơn. Những âm thanh cũng giảm được sự nhiễu loạn và biến dạng.
?Phía sau ??? ???? ????? ????????? ??? ích hợp cọc loa chất lượng được mạ đồng cao cấp giúp kết nối dễ dàng với các hệ thống nghe nhạc xem phim hiện nay.
??? ???? ????? chuyên phân phối bán loa đứng ??? ???? ????? ????????? ??? và nhiều thiết bị âm thanh khác như: amply xem phim, ampli nghe nhạc, power nghe nhạc, đầu nghe nhạc, loa bookshelf…được nhập khẩu chính hãng. Với chính sách bảo hành chính hãng, có tem phiếu bảo hành khi mua hàng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về âm thanh chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ, chi tiết cách phối ghép, bố trí dàn âm thanh, phòng nghe nhạc, xem phim một cách hợp lý, chuyên nghiệp.
? ?????? ????? – Âm thanh cho cuộc sống hoàn hảo
?? ???? ????? cung cấp các sản phẩm âm thanh từ – Thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định chất lượng trên toàn thế giới như ?????, ???????, ??, ??????, ????, ??? ?????? ?ar???, ??????
???? ??????: 32 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP, Đà Nẵng
Đ??̣̂? ????̣?: 0832.335.888

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi