Loa JBL Boombox và JBL PARTYBOX 310 cái nào tốt hơn

Rate this post
Rate this post

 Loa JBL BoomboxJBL Partybox 310 cái nào tốt hơn

So sánh loa JBL BoomboxJBL Partybox 310 để xác định loa nào cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn và giá trị đồng tiền. Tóm tắt câu chuyện dài, JBL Boombox cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn và hiệu suất âm trầm sâu hơn so với JBL Partybox, nhưng JBL Partybox vượt trội so với Boombox về mặt âm lượng tuyệt đối.

JBL Boombox sẽ đứng đầu vì nó dễ mang theo hơn, có chữ ký âm thanh cân bằng hơn và có vẻ ngoài bóng bẩy và hiện đại, làm cho nó trở thành sự lựa chọn thiết thực hơn. JBL Partybox là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn dự định tổ chức một bữa tiệc ngoài trời lớn, vì loa này tập trung nhiều hơn vào âm lượng tối đa.

Thông số kỹ thuật –  Loa JBL Boombox và JBL Partybox

JBL Boombox

JBL Boombox là một trong những loa Bluetooth mạnh mẽ nhất mà bạn có thể tìm thấy với âm thanh phát ra cực lớn. Nó được xây dựng để trở thành một trong những loa Bluetooth di động mạnh mẽ nhất cung cấp âm thanh phát ra âm lượng lớn với âm bass mạnh mẽ mà không bị biến dạng.

Loa có khả năng cung cấp một công suất khổng lồ 40 watt trong khi sử dụng pin và 60 watt khi kết nối với nguồn điện. Loa được chế tạo giống như một chiếc xe tăng và đi kèm với pin 20.000mAh có thể cung cấp thời lượng chơi nhạc liên tục trong 24 giờ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng sạc dự phòng để tăng thêm thời gian nghe.

Loa JBL Boombox được thiết kế cứng cáp và chắc chắn và được đánh giá chống nước IPX7, có nghĩa là bạn có thể mang nó ra ngoài trời dưới mưa mà không gặp vấn đề gì. Loa lớn này đi kèm với bốn bộ chuyển đổi hoạt động và hai bộ tản âm bass JBL giúp tăng cường phản hồi âm trầm ở mức thấp hơn.

Loa JBL Boombox là câu trả lời cho những người tìm kiếm loa Bluetooth có thể cung cấp năng lượng cho toàn bộ bữa tiệc ngoài trời trong thời gian dài (tối đa 24 giờ) mà không phải bỏ lỡ.

JBL Partybox

JBL PartyBox 310 là một trong những loa Bluetooth lớn nhất được tạo ra đặc biệt cho các bữa tiệc lớn và các cuộc tụ họp ngoài trời. Đây là một loa không dây lớn của JBL truyền âm thanh chất lượng cao từ điện thoại thông minh hoặc thiết bị Bluetooth của bạn chỉ bằng một nút bấm, với trình điều khiển âm thanh gầm rú giúp phát ra chất lượng âm thanh điếc tai.

Bạn có thể thiết lập danh sách nhạc yêu thích từ ổ USB trước bữa tiệc hoặc sự kiện của mình khi kết nối với PartyBox 310. Ngoài ra, loa hỗ trợ kết nối không dây qua TWS bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth 2 loa, hoặc có dây thông qua đầu ra RCA sang loa khác.

Chúng tôi đặc biệt thích loa JBL PartyBox đi kèm với cổng USB cho phép bạn sạc trực tiếp các thiết bị USB khác từ loa, vì vậy bạn không cần bộ sạc bổ sung để giữ cho thiết bị điện thoại thông minh của bạn hoạt động.

Loa PartyBox 310 cung cấp âm thanh đặc trưng của JBL với trải nghiệm âm thanh sống động tại nhà với âm thanh cực lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những loa Bluetooth JBL có thể tạo ra âm lượng lớn cho các sự kiện tiệc tùng, thì JBL PartyBox 310 là một lựa chọn tuyệt vời.

Chất lượng âm thanh –  Loa JBL Boombox và JBL Partybox

JBL Boombox

Chất lượng âm thanh rõ nét với âm cao rõ nét, âm trung rất chi tiết và âm trầm đi rất sâu. Âm trầm (bass) từ loa này cho cảm giác gần như phát ra từ một loa super bass chuyên dụng.  Âm trầm cho cảm giác sâu mà không bị lẫn vào các tần số trung bình.

Về đầu ra âm thanh, loa JBL Boombox thực sự là một con quái vật – bạn có thể tăng âm lượng trên loa này lên tối đa và nó sẽ không tạo ra bất kỳ biến dạng nào với âm thanh rõ ràng rõ ràng.

Loa thực sự tỏa sáng với các thể loại nhạc bass nặng như nhạc nhảy điện tử và nhạc rock – các màn trình diễn giọng hát được tái tạo chính xác và nhịp đập được xác định rõ. Nhạc không lời và các thể loại nhạc dân gian đồng quê cũng nghe rất hay với loa JBL Boombox.

Âm trầm trên loa này đi rất sâu và có tác động lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa có thể mang lại hiệu suất âm thanh tuyệt vời và đủ mạnh để phát nhạc ngoài trời, JBL Boombox có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn bên cạnh hệ thống nhạc PA di động.

JBL Partybox

Ngược lại, hiệu suất âm thanh của JBL PartyBox 310 cực kỳ lớn và thậm chí vượt qua cả JBL Boombox về khả năng phát ra âm thanh tuyệt đối. Loa Bluetooth này được trang bị loa trầm 2 x 6,5 và 3 loa tweeter 3 x 2,25 với khả năng tương thích âm thanh không dây thực sự.

Nó cũng có chức năng tăng âm trầm trên loa cho nhịp đập sâu hơn và đáp ứng tần số thấp hơn. Dải tần trên loa PartyBox 310 rộng từ 45 Hz đến 20 kHz và có thể phát nhạc lên đến 18 giờ với thời lượng pin khổng lồ 10400mAh. Âm lượng phát ra trên JBL PartyBox 310 cực kỳ lớn và phù hợp nhất cho các cuộc họp mặt ngoài trời hoặc các bữa tiệc lớn nơi bạn có thể phát nhạc hết công suất.

Âm cao và âm trung trên PartyBox 310 rất rõ nét và rõ ràng, âm trầm đập mạnh mà không bị lọt vào các tần số tầm trung. Các thể loại âm nhạc như rock, hip-hop và nhạc nhảy điện tử nghe có vẻ đặc biệt hay trên loa JBL PartyBox, và thực sự có thể bắt đầu một bữa tiệc với những nhịp đập cực kỳ chi tiết và mạnh mẽ.

Hơn nữa, âm lượng trên PartyBox 310 trở nên to đến mức bạn có thể phải đặt loa ở khoảng cách xa để phát ra âm thanh. Loa này có thể phát ra âm lượng lớn và không có dấu hiệu méo ở mức âm lượng tối đa.

Kết luận chất lượng âm thanh 2 loa

Sự khác biệt chính giữa cả hai loa JBL là Boombox có dải tần tốt hơn và chất lượng âm thanh tròn hơn. Âm trầm trên Boombox chạm sâu và cứng và không tạo cảm giác to như so với JBL Partybox. Để đặt mọi thứ vào viễn cảnh, JBL Partybox được thiết kế gần như hoàn toàn cho đầu ra âm lượng lớn, trong khi JBL Boombox đạt điểm với chất lượng âm thanh tốt hơn.

Kết luận – Loa JBL Boombox và JBL Partybox

JBL Boombox

JBL Boombox dễ dàng là một trong những loa Bluetooth lớn mà bạn có thể tìm thấy mang lại sự cân bằng phù hợp giữa chất lượng âm thanh và âm lượng phát ra. Âm nhạc từ chiếc loa này nghe rất rõ, với âm cao rõ nét, âm trung tốt và âm trầm rất mạnh – trên thực tế, âm bass phát ra mạnh đến nỗi nó có cảm giác gần giống như một loa siêu trầm chuyên dụng di động độc lập.

Toàn bộ loa có thiết kế thực sự chắc chắn để xử lý các yếu tố ngoài trời và có khả năng chống nước IPX7, giúp nó hoàn hảo cho các chuyến đi ngoài trời và các bữa tiệc bên hồ bơi. JBL Boombox thực sự là câu trả lời cho những ai đang tìm kiếm một hệ thống âm thanh di động cho các cuộc họp mặt trong không gian mở với thời lượng pin cực kỳ lớn.

JBL PartyBox

Ngược lại, JBL PartyBox 310 là một trong những loa Bluetooth lớn nhất được tạo cho các bữa tiệc quy mô lớn và thậm chí còn to hơn cả loa JBL Boombox. Lượng âm lượng mà loa này tạo ra có thể cung cấp năng lượng cho toàn bộ bữa tiệc ngoài trời lớn

Bạn có thể kết nối loa tương thích không dây để tạo ra trường âm thanh nổi rộng hơn nhiều cho nhiều loa. PartyBox 310 đi kèm với pin 10400mAh dung lượng cao cho phép bạn sạc điện thoại thông minh và các thiết bị khác thông qua đầu ra USB.

Nhìn chung chất lượng âm thanh kém hơn JBL BoomboxJBL PartyBox 310 là một trong những loa Bluetooth lớn nhất của JBL mà chúng tôi đã thử nghiệm, nếu bạn đang tìm kiếm một loa Bluetooth âm thanh cực lớn nên chon PartyBox 310.

 

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi