JBL Xtreme 3 chính hãng giá rẻ

Rate this post
Rate this post
Nam quốc sơn hà nam đế cư
Loa hay thế này mà lại không thích ư? ??
? Loa Bluetooth kháng nước chất lượng âm thanh trên cả tuyệt vời đáp ứng nhiều thể loại nhạc, JBL Xtreme 3 của DaNang Audio hứa hẹn sẽ phá tan mọi không gian của bạn.
✅ Có thiết kế to bản, góc cạnh, cho cảm giác rất mạnh mẽ và khoẻ khoắn. Loa sở hữu kích thước 298.5 x 136 x 134 mm và nặng khoảng 2kg, do đó dễ dàng di chuyển trên mọi chuyến hành trình của bạn.
✅ Loa JBL Xtreme 3 có viên pin lên tới 36.3Wh cho khả năng chơi nhạc lên tới 15 tiếng. Và thời gian sạc đầy chỉ khoảng 2 tiếng rưỡi bởi vì JBL trang bị khả năng sạc nhanh cho chiếc loa này với đầu vào lên tới 20V/ 3A
✅ Tiếng nhạc Xtreme 3 nghe trong và rõ, tiếng mid treb chi tiết và sắc nét hơn, bass cũng gọn gàng, lực mạnh hơn. Nghe nhạc vpop thì rất là đã tai, nghe nhạc pop nước ngoài và nhạc trữ tình cũng ổn. Xtreme 3 chơi hay nhất là EDM, mà nhất là House, Trance vì tiếng nó nhanh và đủ độ nổi khổi ở 3 dãi âm.
?? ???? ????? cung cấp các sản phẩm âm thanh từ – Thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định chất lượng trên toàn thế giới như ?????, ???????, ??, ??????, ????, ??? ?????? ??????, ??????
???? ??????: 32 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP, Đà Nẵng
Đ??̣̂? ????̣?: 0832.335.888

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi