JBL CLUB 950NC loa nhạc cho âm thanh đầy đặn, chất lượng và chân thật

Rate this post
Rate this post

“Bạn có thể quên những gì bạn nói, hay quên những điều bạn làm, nhưng sẽ không bao giờ quên được cảm nhận âm nhạc mà Tai nghe chụp tai Chống ồn JBL CLUB 950NC mang đến cho bạn”

Với vai trò là một chiếc on-ear, JBL CLUB 950NC được thiết kế với một kích thước vô cùng gọn nhẹ để có thể dễ dàng đeo và mang đi giúp bạn thuận tiện di chuyển trong nhiều giờ.

Sở hữu công nghệ âm thanh JBL Pro huyền thoại và âm thanh Hi-Res, JBL CLUB 950NC cho ra âm thanh đầy đặn, chất lượng và chân thật. Hơn nữa, JBL còn cung cấp trình điểu khiển 40mm cho JBL CLUB 950NC, giúp mang đến âm bass tự nhiên, tạo sức mạnh tổng thể cho bản nhạc được phát.

Khả năng hoạt động với trợ lý ảo cũng là một điểm gây ấn tượng nữa của chiếc tai nghe. Người dùng chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói thông qua ứng dụng JBL để có thể gọi trợ lý ảo Alexa hoặc Google Assistant trong những trường hợp đang làm việc dở tay. Điều này càng ý nghĩa hơn khi được biết mọi người thường dùng tai nghe không dây khi vận động.

JBL CLUB 950NC khá tốt trong tầm giá có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu nghe nhạc của người sử dụng. Chiếc tai nghe cho phép bạn nghe nhạc liên tục trong 55 tiếng, thậm chí, tai nghe còn được trang bị cả công nghệ sạc nhanh, với 15 phút sạc bạn sẽ có thể nghe nhạc liên tục trong 2 tiếng.

?? ???? ????? cung cấp các sản phẩm âm thanh từ – Thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định chất lượng trên toàn thế giới như ?????, ???????, ??, ??????, ????, ??? ?????? ??????, Dalton

???? ??????: 32 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP, Đà Nẵng ???????: https://Danangaudio.vn/

Đ??̣̂? ????̣?: 0832.335.888

#tainghehaygiare #muatainghechinhhangodau #tainghechinhhang #tainghechinhhanggiare

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi