Hãy tậu ngay em Loa Bluetooth đồng hồ để bàn JBL HORIZON 2 về để không gian của bạn trở nên sang trọng hơn.

Rate this post
Rate this post

Đồ vật tốt nhất là đồ vật mới

Người bạn tốt nhất là người bạn cũ

Căn phòng của bạn đã có món đồ gì mới chưa ? Hãy tậu ngay em Loa Bluetooth đồng hồ để bàn JBL HORIZON 2 về để không gian của bạn trở nên sang trọng hơn.

Với thiết kế mềm mại, ấn tượng, hiện đại, JBL Horizon 2 được trang bị cấu tạo thêm hệ thống đèn LED thông minh ở phía sau loa. Đóng vai trò như đèn ngủ. Cùng chế độ cài đặt báo thức với âm báo thức là âm thanh từ đài radio FM hoặc bằng bản nhạc mà người dùng lựa chọn khi cài đặt, bạn có thể tùy chỉnh với 3 tone thông báo.

Điểm nổi bật của loa là chức năng đa mục đích. Với kết nối Bluetooth được thêm vào, nó cũng có thể đóng vai trò là loa phát bất kỳ nhạc nào được phát hoặc phát trên các thiết bị Bluetooth khác.

JBL Horizon 2 có hai báo thức tùy chỉnh riêng biệt trong một thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đặt trên bất kỳ đầu giường hoặc kệ bếp. Với cảm biến ánh sáng tích hợp tự động điều chỉnh độ sáng màn hình với môi trường bên ngoài, nút báo lại lớn và hệ thống pin tích hợp giúp bạn đánh thức ngay cả khi mất điện, JBL Horizon 2 vừa dễ sử dụng vừa cần thiết.

?? ???? ????? cung cấp các sản phẩm âm thanh từ – Thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định chất lượng trên toàn thế giới như ?????, ???????, ??, ??????, ????, ??? ?????? ??????, Dalton

???? ??????: 32 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP, Đà Nẵng ???????: https://Danangaudio.vn/

Đ??̣̂? ????̣?: 0832.335.888

#loadeban #loadebangiare #mualoadebanodau #loakethopbaothuc

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi