Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh dàn karaoke cho quán Thiên Đường

lap-dat-he-thong-dan-karaoke-quan-thien-duong-01
Rate this post

Dự án được triển khai và lắp đặt hệ thống âm thanh dàn karaoke cao cấp cho quán Thiên Đường được thực hiện bởi đơn vị cung cấp âm thanh Đà Nẵng Audio. Chủ đầu tư yêu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hay chất lượng, để phục vụ nhu cầu kinh doanh giải trí hát karaoke chuyên nghiệp cho cửa hàng.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Hạng mục: Lắp đặt hệ thống âm thanh dàn karaoke cao cấp

Địa điểm: Quảng Nam

Khách hàng: Quán karaoke Thiên Đường

Đơn vị triển khai: Đà Nẵng Audio

Đà Nẵng Audio đã tiến hành đẩy nhanh tiến độ lắp đặt dàn karaoke để cửa hàng được sớm đi vào hoạt động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và dự án lắp đặt hệ thống dàn karaoke chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng chọn hệ thống âm thanh karaoke chất lượng, chính hãng, mang tính thẩm mỹ cao và chi phí giá thành hợp lý so với thị trường.

Chi tiết cấu hình hệ thống âm thanh dàn karaoke được lắp đặt tại karaoke Thiên Đường – Quảng Nam

  • Loa karaoke : SR-Technology
  • Loa siêu trầm–Subwoofer
  • Ampli–Main power
  • Mixer–DSP
  • Micro karaoke

Loa karaoke: SR-Technology là một trong những thương hiệu loa karaoke chuyên nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay, các dòng loa như HR-10, HR-12, ROAD F Series, các dòng sản phẩm ra mắt 2018 NERO, POTENZA… chất âm sáng đẹp từ Italy, chất lượng , sự chuẩn mực về âm thanh đến từ Châu Âu.

Ampli –Main power: DIGISYNTHETIC thương hiệu trên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất âm thanh kỹ thuật số, Các bộ khuếch đại công suất DH1400, DH1200, DH900,.. giúp khai thác tối đa công suất cho Loa và bảo vệ các thiết bị bằng công nghệ tản nhiệt hàng đầu thế giới.

Mixer–DSP: Một phần làm nên hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho karaoke cũng như chơi DJ, Bar MINI, xem film FULL HD … bộ xử lý tín hiệu số Mixer K7, DSP… ( Digital signal processing) DIGISYNTHETIC giải pháp âm thanh chuyên nghiệp đảm bảo về chất âm và độ bền

Micro karaoke: Lingrui Technology hãng chuyên sản xuất micro karaoke từ năm 2000 với 18 năm nghiên cứu sáng tạo ra các loại micro karaoke hàng đầu hiện nay như Lingrui JG16 hay micro đứng Lingrui YR-W tiếng micro sáng đẹp, chịu va đập cao, chống nước, thiết kế sang trọng đẹp mắt, đáp ứng tất cả những yêu cầu cho một siêu phẩm micro chuyên nghiệp cho các công trình karaoke hiện đại.

lap-dat-he-thong-dan-karaoke-quan-thien-duong-02

lap-dat-he-thong-dan-karaoke-quan-thien-duong

Bạn đang có nhu cầu một bộ dàn karaoke ưng ý? Mời bạn đến showroom Đà Nẵng Audio cùng trải nghiệm những bộ dàn âm thanh karaoke chất lượng nhất để chúng tôi có thể tư vấn phù hợp chính xác với nhu cầu: 32 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905.624.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi