Devialet Phantom II 98DB mang lại giá trị âm thanh vô cùng hoàn hảo.

Rate this post
Rate this post

Hoa quỳnh đẹp nhất về đêm

Loa nhà em thì đẹp và hay cả đêm lẫn ngày

Devialet Phantom II 98DB gây ấn tượng về thiết kế đơn giản, gọn nhẹ khi cân nặng chỉ 4,3 kg nhưng vẫn mang lại giá trị âm thanh vô cùng hoàn hảo.

Devialet Phantom II có thiết kế kiểu không gian hình cầu lạ mắt, điều đặc biệt là mặt bên Opera De Paris được những người thợ mạ vàng bậc thầy tại Ateliers Gohard, phủ thêm các tấm vàng Precious. Mỗi lá đều dát thủ công bằng tay, bên hông thân loa khắc chữ ký Devialet mang đến vẻ đẹp sang trọng bậc nhất cho không gian mà nó được đặt vào.

Điểm vượt trội của Phantom II nằm ở cách mà họ thiết lập củ loa trầm theo kiểu HBI (Heart Bass Implosion), đây là một hệ thống rất độc đáo được thiết kế để hoạt động dưới điều kiện độ nén và áp suất cực cao.

Devialet trang bị thêm một mô-đun SAM khi chế tạo loa, nhằm đảm bảo độ trung thực được nâng cao trong suốt quá trình phát lại. Điều này cho phép Phantom II tái tạo hoàn toàn chính xác nhịp điệu và nhịp độ âm nhạc, nhờ vậy mà bạn có thể thưởng thức những bài hát yêu thích một cách trọn vẹn nhất.

Tính năng kết nối bằng bluetooth mới nhất cũng như kết nối bằng Wifi cho phép bạn thoải mái kết nối các thiết thiết bị ngoại vi của mình như điện thoại, máy tính…vv

?? ???? ????? cung cấp các sản phẩm âm thanh từ – Thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định chất lượng trên toàn thế giới như ?????, ???????, ??, ??????, ????, ??? ?????? ??????, Dalton

???? ??????: 32 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP, Đà Nẵng ???????: https://Danangaudio.vn/

Đ??̣̂? ????̣?: 0832.335.888

#loabluetoothhay #loabluetoothgiare #loabluetoothchinhhang #loabluetoothhaychinhhang #loabluetoothmuaodau

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi