Bluetooth JBL Charge 5 MỚI IP67 giá rẻ bất ngờ

Rate this post
Rate this post
??̣? đ??? ??́ ??? ??̂̀? ???? ???̣? ?
??̣? đ??? ??̀? ??̣̂? ????̂́? ??? ??̛̀? ??́ ????̂́? ??̂́ ??̣? ??̀?? ??̛̀? ??́ ?̂? ????? ??̆́? ??́?, ?̂? ???̂̀? ??̣?? ??̃?
✅ Thì để DaNang Audio giới thiệu đến các bạn một chiếc loa không thể bỏ qua trong mùa hè này. Đó là Bluetooth JBL Charge 5 MỚI IP67.
✅ Với kết cấu gọn gàng, loa JBL có khả năng chịu va đập tốt, dịch chuyển dễ dàng nhờ trọng lượng chỉ 0.96 kg, bố trí vững vàng trên bàn, kệ, bãi cát, tảng đá ở nơi cắm trại với thiết kế chân đế có độ bám tối ưu.
✅ Charge 5 được nâng cấp sử dụng công nghệ chống bụi, chống nước IP67 cao cấp hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng loa trong mọi hoạt động giải trí như : tiệc trong nhà, ngoài trời, tiệc bể bơi…
? Cung cấp thời gian sử dụng đến khoảng 20 tiếng
Sử dụng lõi pin Li-ion polymer 27 Wh (tương đương 3.6 V/7500 mAh) bền bỉ, sạc đầy trong tầm 4 tiếng, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc liên tục của bạn ở bất kỳ nơi nào.
? Đặc biệt, bạn có thể biến loa Bluetooth JBL thành sạc dự phòng khi thiết bị có thêm cổng kết nối USB, cho phép bạn sạc pin cho thiết bị di động dễ dàng khi cần.
?? ???? ????? cung cấp các sản phẩm âm thanh từ – Thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định chất lượng trên toàn thế giới như ?????, ???????, ??, ??????, ????, ??? ?????? ??????, ??????
???? ??????: 32 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP, Đà Nẵng
Đ??̣̂? ????̣?: 0832.335.888

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi