Loa đứng Dalton LS-907- trợ thủ đắc lực cho những phòng giải trí gia đình Việt.

Rate this post
Rate this post
??? ??̛́?? ?????? ??-??? – trợ thủ đắc lực cho những phòng giải trí gia đình Việt.?
✔Mang đến vẻ đẹp cuốn hút, mới lạ.
✔Đem đến âm thanh toàn dải 3 đường tiếng với hệ thống 4 củ loa, bao gồm 2 loa bass 10″, 1 loa mid 5″ và 1 loa treble 3″.
✔Dưới chân loa là lỗ thoát âm thiết kế cao cấp cũng góp phần làm tăng chất lượng âm thanh đầu ra với khả năng làm giảm độ nhiễu khí trong thùng loa, mang lại chất âm trong trẻo, trung thực hơn bao giờ hết.
✔Với đường kính củ bass 25cm, cặp ??? ??̛́?? ?????? ??-??? có thẻ dễ dàng thách thức mọi không gian có diện tích từ 20-30m2
✔Với độ nhạy cao lên tới 95dB cùng dải tần rộng 40Hz – 20Khz, loa karaoke ??? ??̛́?? ?????? ??-??? không kén chọn các thiết bị để phối ghép.
?Cặp l?? ??̛́?? ?????? ??-??? xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống âm thanh karaoke. Mang trên mình những tính năng nổi trội của các dòng loa karaoke, khả năng cho ra âm thanh mạnh mẽ, trong trẻo, độ trung thực cao, Dalton LS-907 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu giải trí của người tiêu dùng trong nhiều không gian và với nhiều mục đích khác nhau. Với thiết kế tối giản cùng chất lượng âm thanh tuyệt mỹ, ??? ??̛́?? ?????? ??-??? hứa hẹn là bộ loa karaoke đỉnh cao, khẳng định được đẳng cấp của bạn.
??????? ????? – Âm thanh cho cuộc sống hoàn hảo
?? ???? ????? cung cấp các sản phẩm âm thanh từ – Thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định chất lượng trên toàn thế giới như ?????, ???????, ??, ??????, ????, ??? ?????? ?ar???, ??????
???? ??????: 32 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP, Đà Nẵng
Đ??̣̂? ????̣?: 0832.335.888

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi