LOA BLUETOOTH KHÔNG DÂY DENON HEOS 5 HS2 ĐA PHÒNG TÍCH HỢP NHIỀU TÍNH NĂNG TIÊN TIẾN, NGHE NHẠC CỰC HAY, GIÁ RẺ CHO ANH EM MÊ NHẠC

Rate this post
Rate this post

LOA BLUETOOTH KHÔNG DÂY DENON HEOS 5 HS2 ĐA PHÒNG TÍCH HỢP NHIỀU TÍNH NĂNG TIÊN TIẾN, NGHE NHẠC CỰC HAY, GIÁ RẺ CHO ANH EM MÊ NHẠC

Loa Denon Heos 5 HS2 là sản phẩm loa bluetooth không dây đa phòng tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, nghe nhạc cực hay với hệ thống 4 loa kết hợp với bass thụ động và amply 4 kênh cao cấp. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong các không gian phòng cỡ vừa và rộng như: phòng ăn, phòng ngủ và văn phòng lớn hơn hoặc phòng khách nhỏ hơn.

Đặc điểm nổi bật của loa Denon Heos 5 HS2

 • Đa phòng với ứng dụng HeoS
 • Hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao
 • Âm thanh hoàn toàn tuyệt vời từ một yếu tố hình thức đúng kích cỡ
 • Hệ thống âm thanh bao gồm 4 trình điều khiển hoạt động: 2 loa tweeter chính xác và 2 loa trầm, cộng với 1 bộ tản nhiệt thụ động cung cấp thêm âm trầm, hệ thống được cung cấp năng lượng bởi amply cao cấp 4 kênh Class D chuyên dụng
 • Cung cấp cho bạn sự lựa chọn Bluetooth VÀ Wi Fi để phát nhạc không dây thông qua các dịch vụ phổ biến như Spotify, Pandora, TuneIn, Amazon Music, iHeart Radio, SiriusXM, SoundCloud, TIDAL hoặc Rhapsody. Các lựa chọn phát lại bổ sung bao gồm: Tích hợp không dây băng tần kép, Giắc cắm USB, Đầu vào AUX, Ethernet cho mạng có dây.
 • Có thể kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng iOS / Android hoặc thiết bị Kindle Fire để sử dụng các trợ lý ảo, thiết lập đơn giản trong ba bước: cắm nó vào, nhấn vào ứng dụng, kết nối với mạng không dây và thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn sắc nét, rõ ràng và khuếch đại
 • Tay cầm cho phép dễ dàng di chuyển bất cứ nơi nào bạn cần âm thanh tuyệt vời
 • Sản phẩm có 2 màu đen và trắng.
 • Thuộc dòng HEOS Sound của thương hiệu DENON – 100 năm của Nhật Bản của Denon, nói lên sự chú ý không ngừng của công ty và sự khéo léo sáng tạo trong các giải pháp âm thanh chất lượng cao. Được thiết kế một cách say mê với các thành phần được thiết kế tỉ mỉ, loa HEOS 5 mang đến hiệu suất vượt trội, bạn có thể chắc chắn rằng mình chẳng nhận được gì ngoài thứ tốt nhất
Đánh giá loa Denon Heos 5 HS2 chi tiết với nhiều Ưu điểm đáng sở hữu
Loa Denon Heos 5 HS2 tạo ra âm thanh tuyệt vời ngay lập tức khi nó bắt đầu hoạt động. Loa được thiết kế chi tiết, thanh lịch và kín đáo tạo ra âm thanh độ trung thực cực kỳ cao. Sản phẩm là giải pháp không dây lý tưởng cho các phòng vừa và lớn như phòng ăn, phòng ngủ và văn phòng lớn hơn hoặc phòng khách nhỏ hơn.
Loa Denon Heos 5 HS2 có kích thước trung bình đẹp mắt, sản phẩm có thể phát nhạc trên nền tảng đám mây, nhạc được lưu trữ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, cùng với các nguồn USB và NAS. Giờ đây, bạn thậm chí có thể nghe các nguồn hỗ trợ Bluetooth yêu thích trên chiếc loa Heos 5 HS2 của mình.
Loa Denon Heos 5 HS2 hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao sẽ mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất trong nhà bạn.
Hệ thống âm thanh của loa là sự pha trộn được thiết kế cẩn thận của 4 trình điều khiển hoạt động, bao gồm 2 loa tweeter chính xác và 2 loa trầm, cộng với 1 bộ tản nhiệt thụ động cung cấp thêm âm trầm. và bốn bộ khuếch đại công suất Class-D, tất cả được điều khiển bằng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến được sinh ra trong phòng thu tạo ra âm thanh lớn, rõ ràng.
Loa DENON HEOS 5 HS2 có trọng lượng 3,2kg cùng kích thước 209 x 294 x 166 mm. Với thiết kế này, để bạn có thể đặt loa ở vị trí nào trong nhà cũng được. Sườn phải loa có các phím chỉnh volume lớn nhỏ và nút mute ( nhấn giữ nút này 5 giây để tắt/mở nguồn điện ) , đèn báo trạng thái câm tiếng, đèn báo trạng thái nhiều màu.
Âm thanh đa phòng
Loa Denon Heos 5 HS2 là một loa đa phòng, bằng việc Cài đặt ứng dụng HEOS miễn phí trên bao nhiêu điện thoại và máy tính bảng tùy thích. Điều khiển nhạc qua Wi-Fi hoặc Bluetooth ở mọi phòng từ mọi thiết bị. Nhóm hai hoặc nhiều phòng lại với nhau để chơi cùng một bài hát được đồng bộ hóa hoàn hảo trong chế độ tiệc. Phát một bài hát khác nhau trong mỗi phòng khi mọi người muốn nhảy theo giai điệu của riêng họ.
Thưởng thức âm thanh với tất cả các nguồn nhạc tốt nhất hiện nay
Với HEOS trên loa Denon Heos 5 HS2, bạn có tất cả các tùy chọn bạn cần và tất cả quyền truy cập bạn muốn. Truyền phát từ dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn như Spotify, Pandora, TuneIn, Amazon Music, iHeart Radio, SiriusXM, SoundCloud, TIDAL hoặc Rhapsody. Ngoài ra, hãy nghe các bản nhạc trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng hoặc ổ USB của bạn. Ứng dụng HEOS miễn phí cho các thiết bị iOS, Android hoặc Kindle Fire.
Có sẵn các dịch vụ âm nhạc có thể thay đổi theo vùng. Không phải tất cả các dịch vụ có thể có sẵn tại thời điểm mua. Đôi khi một số dịch vụ có thể được thêm hoặc ngừng dựa trên quyết định của nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc hoặc các dịch vụ khác. Truy cập www.HEOSbyDenon.com để biết thông báo và thông tin chi tiết.
Âm thanh ấn tượng toàn dải và chi tiết mang thương hiệu DENON
Loa Denon Heos 5 HS2 được thiết kế hoàn hảo có công suất  tạo ra âm thanh lớn, rõ ràng với sự hỗ trợ cho âm thanh độ phân giải cao. Có sự pha trộn được thiết kế cẩn thận của 5 hệ thống loa điều khiển bao gồm: 2 loa tweeter chính xác và 2 loa trầm, cộng với 1 bộ tản nhiệt thụ động cung cấp thêm âm trầm kết hợp với  bộ khuếch đại bốn kênh class D, tất cả được điều khiển với xử lý tín hiệu kỹ thuật số hiện đại
Bộ tản nhiệt thụ động giúp Denon Heos 5 HS2 có âm trầm ấn tượng.
Thiết lập đơn giản trong vài phút
Hãy quên đi những hướng đi phức tạp và những chi tiết công nghệ vượt trội. Với Loa Denon Heos 5 HS2 việc thiết lập loa trở nên thật dễ dàng. 4 bước, một vài phút, và bạn bắt đầu thưởng thức âm nhạc
 • Bước 1: Cắm Nguồn loa Denon Heos 5 HS2
 • Bước 2: Tải ứng dụng HEOS miễn phí.
 • Bước 3: Kết nối với mạng của bạn.
 • Bước 4: Nghe âm nhạc theo cách của bạn
Ứng dụng loa Denon Heos 5 HS2
Lý tưởng cho các phòng vừa và lớn như phòng ăn, phòng ngủ và văn phòng lớn hơn hoặc phòng khách nhỏ hơn
Thông số kỹ thuật
Model: Heos 5 HS2
Loại: loa bluetooth không dây đa phòng cỡ trung và lớn
Hệ thống âm thanh
5 Hệ thống loa điều khiển: 4 trình điều khiển hoạt động, bao gồm 2 loa tweeter chính xác và 2 loa trầm, cộng với 1 bộ tản nhiệt thụ động cung cấp thêm âm trầm.
Amply Class D: Bộ khuếch đại kỹ thuật số 4 kênh Class D cung cấp hiệu quả cao, độ méo thấp nhất và dải động rộng nhất.
Đầu vào:  cổng 3,5 mm cho phép người dùng kết nối thiết bị với đầu ra âm thanh nổi tương tự trực tiếp với HEOS 5.
Nguồn âm nhạc
Dịch vụ đăng ký nhạc: Ứng dụng HEOS cho phép bạn chọn từ các dịch vụ phát trực tuyến đăng ký phổ biến bao gồm iHeartradio, SiriusXM, TIDAL, SoundCloud, Amazon Music, Napster, Pandora, Spotify, TuneIn, Mood: Mix, Deezer và từ các dịch vụ khác cung cấp các bản nhạc không có DRM. Nhiều dịch vụ sẽ được bổ sung sớm.
Các trạm Internet Radio: Truyền AAC, MP3, WMA (thông qua dịch vụ TuneIn)
Hỗ trợ Bluetooth: Phát trên một loa hoặc thêm các loa HEOS khác ở chế độ tiệc.
Các định dạng âm thanh được hỗ trợ: WMA: Lên đến và bao gồm 192kbps; AAC và MP3: Lên đến và bao gồm 320kbps; WAV, ALAC và FLAC: Lên đến và bao gồm 24-bit / 192kHz.; DSD: 2,8 MHz, 5,6 MHz
USB được hỗ trợ: HEOS 3 hỗ trợ ổ USB qua cổng USB tích hợp. Nội dung nhạc trên ổ USB có thể được phát lại cục bộ hoặc trên bất kỳ hoặc tất cả các trình phát HEOS trên mạng của bạn.
Mạng
Kết nối không dây: Hỗ trợ các mạng không dây băng tần kép mới nhất (bao gồm các chuẩn 802.11 a / b / g / n / ac).
Kết nối có dây: Kết nối với hệ thống mạng LAN tại nhà hoặc văn phòng của bạn thông qua cổng LAN có dây RJ-45.
Chung
 • Hệ thống âm thanh: hai loa tweeter, hai loa trầm
 • Bass thụ động: có
 • Khả năng Bluetooth: Có
 • Hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao: Có
 • Kênh khuếch đại: 4
 • Kết nối đầu vào âm thanh 3,5mm: Có
 • Cổng USB để kết nối trực tiếp nhạc được lưu trữ: Có
 • Dây mạng: Ethernet Jack
 • Mạng không dây: chuẩn 802.11a / b / g / n trên các băng tần 2.4GHz và 5Ghz
 • Giắc cắm tai nghe 3,5 mm: Không
 • Bao gồm lỗ ren để gắn tường / chân đế: không
 • Vị trí:  ngang
 • Bộ nguồn: 100 ~ 240 Volts AC, 50 ~ 60 Hz, bộ chuyển đổi nguồn tự động
 • Trong hộp sản phẩm có: Loa HEOS 5 HS2, bộ đổi nguồn AC, cáp thiết lập 3,5 mm, cáp Ethernet để kết nối mạng LAN có dây, Hướng dẫn bắt đầu nhanh.
 • Điều khiển và chỉ báo: Tăng / giảm âm lượng (+, -), Tắt tiếng, Chỉ báo, LED tắt Chỉ báo trạng thái đa chức năng, Đèn LED kết nối mạng Nút`kết nối` Bluetooth (phía sau).
 • Trọng lượng: 3 kg
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Sản phẩm hoàn thiện: màu đen hoặc trắng.
 • Kích thước (H x W x D): 209 x 294 x 166 mm
 • Nhiệt độ hoạt động: 41 ° F ~ 95 ° F; 5 ° C ~ 35 ° C

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi