JBL Live PRO+ TWS có thiết kế sang trọng, thời trang, hợp với sở thích của đa số người dùng.

Rate this post
Rate this post

Mê cung khó ra

Mê loa nhà DaNang audio thì khó bỏ

JBL Live PRO+ TWS có thiết kế sang trọng, thời trang, hợp với sở thích của đa số người dùng. Hộp sạc cực kỳ nhỏ xinh, kích thước chỉ tương đương một hộp phấn mắt nên rất dễ đặt vào trong túi, mang theo bên người. Hộp sạc được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên có độ bền vượt trội, chống va đạp tốt.

JBL cũng trang bị cho sản phẩm 5 nút silicon nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng. Khi đeo, tai nghe rất chắc chắn, mềm mại, dùng trong thời gian dài cũng không gây khó chịu.

Bằng khả năng nhận biết môi trường thông minh, tính năng chống ồn chủ động tạo 1 không gian riêng cho bạn tập trung vào công việc, bài học của mình. Nếu bạn muốn lắng nghe âm thanh đang diễn ra quanh mình, chọn Ambient Aware qua tai nghe để cảm nhận từng âm thanh của cuộc sống. Tai nghe JBL đầy pin dùng được 7 tiếng, hộp sạc cấp thêm 21 tiếng, sạc đầy nhanh trong 2 giờ qua cổng Type-C, bạn cũng có thể sạc lại qua sạc không dây chuẩn Qi nếu có. Tai nghe Bluetooth JBL chịu được tia nước bắn ra từ mọi vị trí, những giọt mồ hôi hoặc lỡ ra ngoài gặp mưa nhẹ bất chợt, bạn cũng không lo tai nghe bị hỏng.

?? ???? ????? cung cấp các sản phẩm âm thanh từ – Thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định chất lượng trên toàn thế giới như ?????, ???????, ??, ??????, ????, ??? ?????? ??????, Dalton

???? ??????: 32 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP, Đà Nẵng ???????: https://Danangaudio.vn/

Đ??̣̂? ????̣?: 0832.335.888

#tainghechinhhang #tainghechinhhanggiare #muatainghechinhhangodau #tainghehaygiatot

BÌNH LUẬN:

SẢN PHẨM MỚI NHẤT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Về chúng tôi